Chính sách hoàn tiền

Đại Lý vé máy bay phuocbaoan.com cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu khách hàng yêu cầu. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

Chính sách & Quy định đổi trả, hoàn vé, hoàn tiền:

1. Quy định về đổi vé:

- Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về việc đổi vé cũng như lệ phí đổi vé, phuocbaoan.com cam kết thực hiện đúng theo như quy định của các hãng  hàng không về việc đổi vé và thu lệ phí đổi vé.

- Khi quý khách có nhu cầu đổi vé xin vui lòng gửi email thông tin vé quý khách đã mua và nội dung yêu cầu đổi vé về email: hungle@khanhbang.net hoặc gọi đến hotline: 02633.993.888 - 0916653456. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hồi âm trong vòng 24 giờ làm việc.

2. Quy định về hoàn vé:

- Tùy thuộc vào loại vé quý khách đã mua,hãng hàng không quý khách lựa chọn mà có quy định khác nhau về việc hoàn vé. phuocbaoan.com cam kết thực hiện đúng theo các quy định hoàn vé của từng hãng hàng không đã có quy định.

- Khi quý khách có nhu cầu hoàn vé xin vui lòng gửi email thông tin vé quý khách đã mua và nội dung yêu cầu hoàn vé về email: hungle@khanhbang.net. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hồi âm trong vòng 24 giờ làm việc.

3. Quy định về hoàn tiền:

- Ngay khi phuocbaoan.com tiếp nhận yêu cầu hoàn vé của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn vé (nếu vé đủ điều kiện hoàn vé), với vé nội địa thì chậm nhất sau 1 tuần quý khách sẽ được nhận lại tiền, với vé quốc tế chậm nhất sau 30 ngày xác nhận hoàn vé thành công.

Hỗ trợ 24/7

Thùy Trâm

call viber zalo

0911.33.99.55

Hỗ trợ 24/7

Lê Hùng

call viber zalo

0916.653.456